• Liên hệ

  Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Hoa Minh

  • 198/49 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh Tân Phú 0917 987 249
  • Huỳnh Dung : 0917 987 249
  • 02835018999
  • txt_contatc_04
  • Huỳnh Tú 094 108 87 87
  • txt_contatc_06
  • txt_contatc_07
 • Tin tức

  Cơ sở In Hoa Minh là Dịch vụ in tờ rơi tại Đaklak với giá vô cùng hấp dẫn là xưởng duy nhất trên Đaklak có hệ thống máy móc hiện đại
  Có rất nhiều kiểu in lịch tết 2017 để doanh nghiệp bạn lựa chọn như kiểu lịch tết để bàn, lịch tết treo tường, in lịch lò xo, in lịch bloc, In lịch 5 tờ, In Lịch 7 tờ, In Lịch 13 tờ… Để chọn kiểu lịch phù hợp, trước hết phải xác định ngân sách bỏ ra cho kế hoạch này là bao nhiêu, đối tượng được tặng là ai, để dễ dàng thuận tiện chọn mẫu mã,sản phẩm, góp phần làm quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp
  Giấy in hóa đơn ATM ,nhật kí ATM Hóa đơn cây ATM là loại giấy in nhiệt in sẵn logo thông tin của đơn vị ngân hàng. Mỗi lúc rút tiền từ cây ATM bạn có thể in hóa đơn để theo dõi số dư tài khoản, số tiền vừa rút, số tài khoản,….
  Bạn đang muốn in lịch tết 2017, Bạn đang đang phân vân về mẫu mã kiểu lịch, inhoaminh.com.vn sẽ giúp giúp bạn lựa chọn và tìm hiểu về mẫu mã sản phẩm, phù hợp với nhu cầu nhằm quảng bá thương hiệu . Mỗi Cty hầu hết đều có những dòng mẫu lịch và kiểu dáng khách nhau, tùy theo nhu cầu sở thích của khách hàng, inhoamin.com.vn luôn đồng hanh hỗ trợ khách hàng, nhận thiết kế fiel độc quyền , luôn đặt tiêu chí, sáng tạo nhiệt tình, phục vụ khách hàng hết mình, thành công của sản phẩm quảng bá thương hiệu khách hàng là thành công của inhoaminh.com.vn Để đảm bảo mối quan hệ hợp tác lâu dài chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng sản phẩm được quản lý theo các khâu làm hàng giám sát theo dây chuyền khép kín, để tạo niềm tin cho khách hàng .Chúng tôi luôn cam kết về giá thành- chất lượng, inhoaminh.com.vn luôn luôn sáng tạo để luôn tạo thành là nơi gởi trọn niềm tin cho khách hàng.
  Công ty in lịch Tết 2017 đẹp và rẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh Công ty inhoaminh.com.vn in Lịch Tết 2017, in lịch treo tường, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn, lịch block giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Xưởng in Offset công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu in lịch Tết 2017 tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất. In lịch Tết theo phôi có sẵn, giá rẻ hơn với độ thẩm mỹ cao cùng thời gian in ấn nhanh chóng với mức giá tốt nhất.
  Dịch Vụ In Túi Giấy, In Túi Giấy Giá Rẻ Siêu Nhanh Nhận thức được những giá trị to lớn từ những sản phẩm in ấn của mình làm ra có ảnh hưởng lớn tới thị trường mua bán của doanh nghiệp, inhoaminh.com.vn luôn mang tới những giải pháp in ấn tốt nhất để các mẫu in túi giấy, in túi giấy giá rẻ bền đẹp luôn được người tiêu dùng quan tâm.
  Lịch để bàn 2017 là một trong những mẫu lịch bán được khách hàng ưa chuộng nhất, sử dụng rộng rãi đối với khách hàng làm văn phòng .Một cuốn lịch để bàn 2017 là lựa chọn ưu tiên cho mọi người bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích , mà còn mang tính chất trang trí cho nơi làm việc của bạn trở nên khang trang hơn .Không những vậy, lịch để bàn 2017 được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như đế bằng simili, bằng gỗ hay giấy bồi và còn nhiều chất liệu khác nữa tạo nên sự đa dạng của quyển lịch, thường bìa lịch in Metalize, các trang giấy khác được in bằng giấy Couche’matt nên có thể tự do về màu sắc và hình ảnh sẽ làm cho không gian căn nhà cũng như văn phòng bạn nổi bật lên và không kém phần phong thuỷ.